Sửa cửa cuốn huyện Thanh Trì

Kator Việt Nam sửa cửa cuốn huyện thanh trì nhanh, chất lượng. Thợ đến trong 15′. Chúng tôi có mặt ngay khi bạn cần, sửa chữa mọi vấn đề hỏng hóc, lỗi. Thợ nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ các gia đình 24/7.

Dịch vụ sửa cửa cuốn huyện Thanh Trì 24h

cửa cuốn thanh trì

Thanh Trì là nơi có cửa hàng/văn phòng đại diện của công ty. Nên các bạn yên tâm, tại khu vực này chúng tôi sẽ đến nhà bạn ngay. Chúng tôi có nhiều thợ, các địa chỉ ở trên địa bàn huyện cũng nắm rất rõ. Nếu nhà bạn bị hỏng, trục trặc khi đóng mở cửa tự động, đừng ngần ngại hãy gọi chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ báo thợ gần nhất để họ qua sửa chữa.

Thợ Kator chuyên môn cao, thân thiện, tâm huyết với nghề. Đã sửa là phải sửa hết lỗi, dứt điểm, tay nghề cao, lỗi nào cũng chơi được. Vì có cửa hàng tại 17 tả thanh oai nên nếu trường hợp cần thêm thiết bị hay phụ kiện thay. Công ty sẽ cho nhân viên khác giao đồ đến ngay để đảm bảo thời gian sửa là ngắn nhất. Bất kể ngày hay đêm hãy gọi: 098 207 0085 – 097 203 0086.

cửa cuốn thanh trì

Kator đảm bảo hành lỗi đã sửa trong 2 ngày. Nên các gia đình có thể yên tâm về dịch vụ sửa cửa cuốn của công ty Kator Việt Nam. Nếu bạn cần thay thế điều khiển, mua bộ lưu điện, thay mô tơ, thay pin có thể qua trực tiếp cửa hàng 17 Tả Thanh Oai. Hoặc gọi điện để được giao hàng tận nhà.

Lắp đặt cửa cuốn giá rẻ

Chúng tôi đang có chương trình giảm giá riêng cho các khách hàng huyện Thanh Trì. Bơi đây là địa bàn gần cửa hàng của công ty, sẽ tiết kiệm được thời gian & chi phí đi lại cho cả đôi bên.

sửa cửa cuốn huyện thanh trì

Hãy gọi điện ngay để được nhân viên kinh doanh báo giá, được thợ qua nhà khảo sát địa hình, thiết kế nhà và tư vấn. Bạn muốn đến cửa hàng của Kator, nó nằm ở địa chỉ 17 Tả Thanh Oai, sát ngay với bách hóa & bãi để xe ô tô.