Lắp đặt cửa cuốn

Kator chuyên lắp đặt cửa cuốn cao cấp bền đẹp. Thi công nhanh, gọn gàng, sạch sẽ. Bảo hành sản phẩm trọn đời, hỗ trợ sửa chữa 24h, không lo lỗi, hỏng.

  • Liên hệ hotline để được tư vấn
  • Thiết kế cửa đẹp & chuyên nghiệp
  • Chất liệu cửa cuốn bền, đẹp với thời gian
  • Bảo hành sản phẩm trọn đời

lap dat cua cuon

Quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn

Quý khách hàng có nhu cầu gọi điện cung cấp thông tin họ tên, địa chỉ, sđt. Kator sẽ cho nhân viên kĩ thuật qua tư vấn kèm báo giá sản phẩm. Sau đó sẽ có thợ khác mang đồ đến để thi công. Thời gian trung bình cho 1 cánh cửa cuốn là 3h. Kĩ thuật sẽ thiết kế, tư vấn, thi công gọn gàng sạch sẽ.

Thợ Kator giỏi, vui vẻ, tận tâm trong công việc. Mọi dự án thi công đều hoàn thành xuất xắc, đảm bảo chất lượng cao. Lắp đặt cửa cuốn xong bạn sẽ thấy được sự êm ái khi vận hành đóng mở cửa. Lắp đặt chính xác đến từng chi tiết, chuẩn kĩ thuật sẽ tạo được sự vận hành trơn chu.

Trong quá trình thi công nếu như bạn có j góp ý có thể trao đổi trực tiếp luôn với thợ. Chúng tôi sẽ lắng nghe để cùng bàn bạc đưa ra được phương án tối ưu nhất cho việc thi công cửa cuốn.

lap cua cuon

Chế độ bảo hành của Kator

Luôn đặt sự hài lòng, tiện nghi của khách hàng lên hàng đầu. Kator bảo hành sản phẩm trọn đời. Cụ thể là các linh kiện sẽ được bảo hành dài hạn nhiều năm theo từng mẫu, hãng cung cấp. Kator sẽ bảo hành trọn đời kiểm tra định kỳ, khắc phục sự cố nếu có. Các phụ kiện nếu hỏng ngoài thời hạn bảo hành sẽ được Kator thay thế với mức giá ưu đãi cho khách hàng. Hãy lắp đặt cửa cuốn với Kator để có sự hài lòng nhất trong khi sử dụng.