Kích thước cửa chính

Kích thước cửa chính hợp phong thủy là vấn đề được nhiều người quan tâm. Ngoài vấn đề phong thủy thì kích thước cửa phù hợp cũng sẽ tăng tính thẩm mĩ và độ tiện dụng. Nhà đẹp thì phải đi đôi với 1 cánh cửa đẹp tương xứng. Cánh cửa như bộ mặt của ngôi nhà vậy.

kich thuoc cua chinh phong thuy

Kích thước cửa chính quan trọng như thế nào

kich thuoc cua cuon

kich thuoc cua chinh

 

Kích thước cửa đầu tiên phải phù hợp với ngôi nhà. Cửa bé sẽ gây mất thẩm mĩ, thiếu ánh sáng và không khí vào nhà. Việc vận chuyển đồ đạc cũng sẽ khó khăn. Nếu cửa quá to thì cũng gây xấu. Đó là còn chưa nói đến kích thước cửa phải phù hợp với phong thủy và tuổi của gia chủ để mang lại nhiều may mắn.

kich thuoc cua chinh 4 canh

Vậy nên tìm được kích thước cửa chính phù hợp là rất quan trọng. Hãy đo bằng thước lỗ ban. Các bạn có thể tham khảo 1 số kích thước phong thủy được đo theo thước lỗ ban:

  • Chiều cao: 2.3m – 2.55m – 2.82m – 2.92m
  • Chiều rộng: 1.62m –2.12 – 2.32m – 2.46 – 2.92m – 3.12m – 3.32m – 3.72m– 4.50m – 4.76m

Kích thước cửa chính 2 cánh

Nếu như theo phong thủy, kích cỡ 2 cửa chính không bằng nhau thì cũng hay yên tâm. Đó cũng là điều bình thường, với kinh nghiệm và sự tận tâm đối với khách hàng. Kator sẽ thiết kế, lắp đặt theo đúng yêu cầu của gia chủ cho cửa chính không đều nhau.

Các vấn đề kĩ thuật về cửa cũng sẽ luôn được thợ của Kator đo đạc và thi công chính xác nhất. Dù cửa đều nhau hay không đều nhau cũng sẽ đẹp và vận hành êm ái sau khi lắp đặt xong. Các bạn thích kích thước cửa như thế nào, Kator cũng sẽ giúp bạn tư vấn và thi công 1 cách hoàn hảo nhất!