Điều khiển cửa cuốn

Hiện Kator đang cung cấp 3 loại điều khiển cửa cuốn chất lượng tốt, giá cả hợp lý:

  1. CH Đài Loan 500.000đ
  2. AC Trung Quốc 350.000đ
  3. Điều khiển rồng đa năng 450.000đ

Điều khiển CH & AC chỉ dùng được cho đúng loại mô tơ cổng tương ứng. Riêng với loại đa năng thì sẽ dùng được cho nhiều loại mô tơ.

Chi tiết về 3 loại điều khiển cửa cuốn

1.Điều khiển CH Đài Loan – 500.000đ

điều khiển cửa cuốn CH Đài Loan

Sử dụng mã nhảy rất an toàn và tiện dụng. Điều khiển được trong phạm vi 50m. Có nắp che để tránh chạm nhầm nút bấm khi để trong túi. Xuất xứ Đài Loan rất bền bỉ theo thời gian sử dụng. Có khả năng chống nước rất tốt.

2.AC Trung Quốc – 350.000đ

ac

Loại này dùng cho động cơ AC, ưu điểm là giá rẻ và tương đối bền. Điều khiển AC dùng mã gạt, đơn giản mà vẫn hiệu quả. Tiết kiệm chi phí cho chủ nhà. Nó không có khả năng chống nước. Cũng có nắp che phím khi không sử dụng.

3.Điều khiển rồng đa năng – 450.000đ

dieu khien cua cuon da nang

Xuất xứ Đài Loan, tuy ra sau nhưng nó lại mang nhiều tính năng tốt, giá thành tiết kiệm. Mẫu điều khiển rồng đa năng này dùng cho nhiều loại mô tơ cửa cuốn. Nó cũng sử dụng mã gạt và mã nháy. Có nắp che, có khả năng chống nước.

Thay pin điều khiển cửa cuốn chỉ 30k

Pin cửa cuốn dùng được rất lâu, nhưng khi hết thì thay ở đâu? Hãy mang đến cửa hàng Kator để thay chỉ với 30.000đ. Hoặc gọi điện đến hotline để có nhân viên kĩ thuật qua nhà thay giúp bạn. Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Xin cảm ơn và tin tưởng khi đã sử dụng dịch vụ của Kator.