Cửa tự động là gì

Ngày nay cửa tự động dần càng phổ biến, nó mang đến sự tiện lợi, tiện nghi. Cửa/cổng auto cũng mang lại vẻ trang trọng lịch sự và hiện đại cần có của những cơ quan lớn.

Ưu điểm của cửa tự động

cua tu dong

Đầu tiên phải nói đến sự tiện lợi, tiện nghi và tiết kiệm thời gian. Đối với cửa thường thì bạn phải xuống xe, mở khóa và mở cửa. Nhưng đối với tự động, thì chỉ cần bấm 1 nút để đóng, mở. Rất tiện nghi và tiết kiệm thời gian.

Cổng tự động không tốn công sức, ai cũng có thể mở được. rất tiện lợi nếu phải mang vác đồ đạc. Với cửa bình thường thì phải bỏ đồ xuống, mở khóa, mở cửa rồi mới mang đồ vào. Với cửa tự động thì chỉ cần đi qua thôi.

cửa tự động
Hotline: 098 207 0085 | 097 203 0086

Cửa còn có thể mở từ xa, theo dõi từ xa thông qua ứng dụng. Chủ nhân có thể ngồi cách xa nhưng vẫn mở cửa, đóng cửa. Hoặc được thông báo khi có kẻ muốn phá cửa đột nhập trái phép.

Mọi loại chất liệu như gỗ, kính, sắt, nhôm đều có thể lắp đặt thêm cơ chế tự động. Dùng cho cửa gỗ to, sắt loại 2, 4 cánh tại các biệt thự, nhà dân, cơ quan đều có thể chở thành đóng mở tự động.

Nhược điểm của cửa tự động

Việc lắp đặt cửa, cổng tự động cần có thợ chuyên nghiệp, chuyên môn. Các thợ cửa thông thường sẽ không thể làm được. Hiện công ty Kator có đội ngũ thợ lành nghề, có mặt khắp Hà Nội, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Cửa cũng cần bảo trì định kì để có thể hoạt động trơn tru theo thời gian. Vì vậy các bạn cũng cần chọn công ty thi công cửa có chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt. Kator xin cảm kết bảo hành sản phẩm chọn đời cho bạn. Luôn bên bạn sửa chửa, giải quyết các lỗi cửa nhanh và tốt nhất.