Cửa nhôm kính giá rẻ

Bởi tính thẩm mĩ cao và giá rẻ, cửa nhôm kính là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình. Hãy để Kator giới thiệu cho bạn 1 số mẫu cửa đẹp, hiện đại và sang trọng. Những mẫu đang được yêu thích trong năm 2019. Hãy cho ngôi nhà của bạn 1 cánh cửa tâm hồn rộng mở, hợp mốt.

Top 5 mẫu cửa nhôm kính giá rẻ mà đẹp 2019

cửa nhôm kính đẹp

Mẫu cửa 2 cánh sang trọng, chất liệu nhôm cao cấp bền bỉ với thời gian. Chịu được mưa nắng hơn rất nhiều so với cửa gỗ. Mang đến sự tinh tế, thích hợp với phòng mở điều hòa vì kín hơn.

cửa 4 cánh đẹp

Mẫu cửa nhôm kính lùa 4 cánh sang trọng hiện đại, tiết kiệm không gian. Một mẫu cửa rất đẹp & được yêu thích trong năm 2019. Các mẫu này được số lượng lớn người dùng sử dụng đánh giá yêu thích.

mẫu cửa kính đẹp

Thiết kế đơn giản, chất liệu bền đẹp. Mẫu này tuy không hoa mĩ, nhưng lại mang đến 1 vẻ đẹp, vẻ sang đủ cần thiết, tiện dụng và thực tế. Chất liệu nhôm cao cấp, kính cường lực, chịu va đập tốt. Đảm bảo đẹp mà vẫn an toàn cho gia chủ.

mẫu vân gỗ

Cửa nhôm kính vẫn gỗ phù hợp với nội thất có nhiều đỗ gỗ. Phù hợp kiến trúc mang hơi hướng hơi cổ 1 chút. Chất liệu thì lại là nhôm cao cấp rất bền bỉ, không sợ cong vênh, mối mọt.

cửa nhôm kính vân gỗ

Các mẫu vân gỗ cũng đang là xu hướng được ưa chuộng cho 1 ngôi nhà hiện đại sử dụng nội thất gỗ. Vì phải chịu nhiều ánh nắng mặt trời nên cửa gỗ thường cong vênh hoặc quá nặng nề khi đóng mở. Chất liệu nhôm giải quyết được 2 vấn đề đó. Nó vừa nhẹ nhàng khi đóng mở, vừa chịu được nắng nóng cũng như lạnh giá không bị co ngót.