Cửa lưới chống muỗi

Ở nước ta nói chung khá nhiều muỗi. Cửa lưới chống muỗi ra đời giúp ngăn chặn toàn bộ côn trùng vào phòng. Bên cạnh đó không khí vẫn sẽ vào được giúp phòng thoáng mát, trong lành. An toàn sức khỏe cho cả gia đình, phòng chống bệnh truyền nhiễm qua muỗi.

cua luoi chong muoi

Cửa lưới chống muỗi cho nhà thoáng mát

Bạn muốn mở cửa đón gió trời nhưng ngại lũ muỗi vào theo. Nhà có trẻ nhỏ thì việc sử dụng cửa chống muỗi là cần thiết. Đảm bảo sức khỏe bé, yên tâm cho bé chơi trong phòng. Vẫn đảm bảo có không khí lưu thông mát mẻ, lại không có muỗi.

Có những ngày bạn không muốn dùng điều hòa mà muốn mở cửa sổ và bật quạt cho thoáng. Nếu không có cửa chống muỗi, chúng sẽ bay vào phòng ngay. Cửa lưới chống muỗi rất thích hợp nếu như nhà bạn có vườn hay ở gần khu nhiều ruồi, muỗi và côn trùng.

cua chong muoi

Sản phẩm cửa chống muỗi thường được dùng cho các cửa sổ. Nhưng cũng có thể dùng cho cửa chính nếu bạn thực sự ghét côn trùng, chuột bọ. Có 1 số loại cửa chống muỗi: tự cuốn, inox, cố định, xếp ray, từ tính…

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi giá rẻ

Với thế mạnh về hệ thống đối tác và sự tân tâm với khách hàng. Kator cung cấp các loại cửa lưới giá rẻ, thi công gọn gàng, sạch sẽ và nhanh. Sản phẩm cũng được Kator bảo trì dài hạn. Chăm sóc suốt đời, các khách hàng đều yêu thích.

cua luoi

Hãy yên tâm sử dụng mọi thứ hãy để Kator lo. Về mẫu mã chúng tôi cũng có đầy đủ các loại mẫu mới để phù hợp với nhiều kiểu dáng, mẫu nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua được cửa lưới tốt nhất, phù hợp nhất.