Cửa cuốn Đức nhập khẩu chính hãng

Trong các hãng nhập khẩu cửa cuốn Đức khá được ưa chuộng bởi tính ổn định bền đẹp, công nghệ hiện đại. Công nghệ và chất liệu châu âu luôn bền đẹp, tuy rằng giá sẽ cao hơn đôi chút. Sau đây là một số phân tích về ưu, nhược điểm cùng hình ảnh cho mọi người tham khảo.

cửa cuốn Đức

Cửa cuốn Đức nhập khẩu chất lượng tốt

Được nhiều đại lý, cửa hàng cùng người dân đánh giá tốt về chất lượng. Chất liệu sản xuất với tiêu chuẩn công nghệ cao tại Đức nên bề mặt cửa rất đẹp, nhẵn bóng. Sản phẩm có sức chống bụi, chống xước rất tốt. Có độ bền cao trước thời tiết mưa, nắng khắc nghiệt ở Việt Nam. Trên thị trường hiện nay mà nói cửa cuốn Đài Loan và Đức vẫn là được ưa chuộng nhất.

Cửa cuốn nhập khẩu

Cửa Đức vận hành êm ái, mọi thứ chính xác đến từng chi tiết, rất là bền bỉ. Về hình dáng cũng rất bắt mắt, kiểu cách, màu sắc sang trọng phù hợp với các mẫu nhà đẹp. Giá cửa cuốn Đức cũng không cao lắm. Đặc biệt nếu bạn mua qua công ty cổ phần Kator. Chúng tôi nhập hàng nhiều và dài hạn nên giá thành rất rẻ. Kator rất sẵn lòng được phục vụ nhu cầu của bạn. Gọi ngay hotline để được tư vấn.

cửa cuốn đức nhập khẩu

Bảo hành cửa cuốn Đức

Sản phẩm sẽ được bảo hành y như nhà sản xuất. Ngoài ra Kator sẽ bảo hành trọn gói bộ sản phẩm 1 năm. Hỗ trợ thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng nếu có phát sinh sự cố bất kể ngày đêm. Chỉ mong sao khách hàng có được sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.