Cửa cuốn Đài Loan

Tại thị trường Việt Nam, cửa cuốn Đài Loan rất được ưa chuộng. Nó vừa chất lượng bền đẹp, giá cả lại hợp lý. Đài Loan luôn là nơi sản xuất, cung cấp cho thị trường Việt Nam các mặt hàng, dịch vụ về cửa. Kator tự hào là đơn vị, đối tác lớn của nhiều công ty Taiwan.

cửa cuốn đài loan

Các sản phẩm cửa cuốn Đài Loan đa dạng về mẫu mã

Nhiều mẫu mã, đa dạng về độ dày, kích thước và giá cả. Việc ngày càng nhiều chủ nhà thích sử dụng cửa cuốn nhập khẩu từ Taiwan là điều đương nhiên. Hãy gọi điện cho Kator ngay để có được 1 bộ cửa cuốn bền đẹp sản xuất tại Đài. Các nan cửa, mô tơ đều được làm và nhập về Việt Nam. Quý khách mua/lắp đặt qua công ty cổ phần Kator Việt Nam sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng.

cửa cuốn gia đình

Sở hữu 1 cánh cửa chất lượng tốt sẽ ít hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Các nan cửa và mô tơ sẽ bền bỉ hơn qua thời gian. Các sản phẩm từ Trung Quốc giá rẻ hơn thật. Nhưng chất lượng thì không tốt bằng. Nếu bạn có điều kiện thì tốt nhất nên sử dụng các sản phẩm cửa của Đài. Giá cả cũng không đắt lắm mà lại chất lượng cao.

Chế độ bảo hành và đánh giá của người dùng

Về thời hạn bảo hành thì sản phẩm từ Đài Loan cũng không khác gì với Trung Quốc và Đức, Nhật… Nhưng nếu gia đình lắp đặt sản phẩm trọn gói qua công ty Kator thì sẽ nhận được sự tư vấn, bảo hành dài hạn, được chăm sóc khách hàng tốt hơn. Kator luôn tự hào là đơn vị đi đầu về chế độ bảo hành bảo dưỡng sản phẩm.

cua cuon dai loan

Điều này đã được rất nhiều khách hàng mua sản phẩm phản hồi, đánh giá. Công ty cổ phần Kator Việt Nam sẽ luôn cải thiện dịch vụ và sản phẩm không ngừng. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất.