Cổng nhôm đúc âm sàn cho biệt thự

Các biệt thự luôn đòi hỏi 1 cánh cổng đẹp, tầm cỡ. Cổng nhôm đúc chính là đáp ứng được các yêu cầu này. Loại cửa này thông thường cũng khá nặng, chắc chắn nên sẽ phải dụng mô tơ để đóng mở tự động. Hiện nay loại Mô tơ âm sàn là hay hơn cả.

Mẫu cổng nhôm đúc đẹp cho biệt thự

cổng biệt thự

Cổng biệt thự đóng vai trò quan trọng trong tổng thể cái nhìn từ bên ngoài. Nó tạo cho biệt thự thể hiện được thần thái, nổi bật được kiến trúc khuôn viên biệt thự. Cổng nhôm đúc không những đẹp mà còn bền, không bị gỉ như cửa sắt. Cửa cũng là nơi được quan tâm trang trí hàng đầu của một ngôi nhà. Hãy sở hữu 1 cánh cổng đẹp và hoành tráng, xứng đáng với chính bạn.

cua nhom duc

Cửa nhôm đúc rất đa dạng về thiết kế. Nhìn chung thì thường rất hoa lệ, quý phái, thể hiện sự giàu có, sang trọng của gia chủ. Cánh cổng chính là bộ mặt của ngôi nhà. Cổng nhôm đúc âm sàn mang tính thẩm mĩ rất cao bởi mô tơ đã được chôn âm sàn. Đóng mở đơn giản qua điều khiển hoặc điện thoại. Đi xe về đến nơi, chỉ cần bấm 1 cái, không cần xuống xe.

cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc có thể làm 2 cánh, 4 cánh tùy theo diện tích cổng và khuôn viên biệt thự. Biệt thự lớn cần có cửa lớn để tương xứng và nhìn đẹp hơn. Cửa nhôm đúc chắc chắn, bền bỉ với thời gian, làm xong là coi như trường tồn cùng biệt thự luôn. Vậy nên hãy chọn 1 thiết kế cửa đẹp, chọn 1 đơn vị thi công tốt để có kết quả tốt đẹp nhất, không bị trục trặc.

Kator chuyên thi công lắp đặt cổng nhôm đúc biệt thự

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ khâu đo đạc, thiết kế đến chọn lựa các mẫu cổng đẹp. Tư vấn các mẫu động cơ phù hợp để cửa vận hành êm ái nhất. Hãy để Kator giúp biệt thự của bạn lên tầm cao mới, diện mạo hoàn hảo hơn. Gọi ngay cho hotline để được tư vấn (hình điện thoại đang rung lắc).