Cách mở cửa cuốn khi mất điện

Nhà bạn đang dùng cửa cuốn tự động. Một hôm xấu trời bị mất điện, vậy phải làm thế nào để mở được cửa đây.

Gọi thợ: 098 207 0085 | 097 203 0086

Hôm nay Kator sẽ hướng dẫn mọi người cách mở cửa cuốn tự động khi mất điện.

Mở cửa cuốn khe thoáng khi mất điện

cua cuon khe thoang

Khi mất điện chúng ta sẽ sử dụng một sợi xích gắn trên động cơ cửa cuốn để đóng/mở. Việc mở/đóng bằng xây xích sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Hơn nữa sẽ chỉ mở được nếu bạn đang ở trong. Vậy nếu đang ở ngoài thì bạn có thể đi chơi chờ có điện. Hoặc gọi thợ Kator qua hotline: 098 207 0085 | 097 203 0086. Thợ sẽ có mặt trong 15′ và mở cửa giúp bạn.

Mở cửa cuốn tấm liền khi mất điện

cua cuon tam lien

Đối với cửa cuốn tấm liền thì chúng ta có chốt li hợp để mở/đóng cửa. Mở chốt li hợp sẽ chuyển sang chế độ đóng mở bằng tay. Cần lưu ý nếu cửa đang mở phải lấy đồ đỡ để tránh cửa bị rơi xuống gây nguy hiểm. Sau khi đóng mở xong cần cài lại chốt ly hợp ngay để an toàn và cửa vận hành lại bình thường khi có điện.

Dùng lưu điện để mở cửa cuốn khi mất điện

bộ lưu điện

 

Nếu dùng lưu điện, thì khi mất điện chúng ta vẫn sẽ đóng, mở cửa cuốn bình thường. Bộ lưu điện lúc này sẽ tự động cung cấp điện cho cửa. Bộ lưu điện giá 2.8tr dùng được liên tục trong 2 ngày. Khi có điện, bộ lưu điện sẽ tự sạc lại, sạc đầy sẽ tự ngắt. Sử dụng lưu điện rất tiện dụng và an toàn. Nó sẽ tự ngắt khi bản thân có vấn đề và báo đèn màu đỏ. Lúc hoạt động bình thường thì se có đèn màu xanh.