Bộ lưu điện Ton Yuan

Giảm giá 10% bộ lưu điện Ton Yuan cho các khách hàng mua 2 cái trở lên.

  • Dùng khi cửa cuốn mất điện
  • Chạy được khoảng 2 ngày
  • Có thể dùng cho các thiết bị khác có phích cắm
  • Bộ lưu điện Ton Yuan bảo hành 1 năm
  • Loại 1000w giá 2.8tr – 1500w: 3.5tr

bộ lưu điện

Ưu điểm của bộ lưu điện Ton Yuan

Hoạt động thông minh khi lắp đặt kèm với cửa cuốn. Bình thường lưu điện sẽ không hoạt động. Khi bị mất điện, nó sẽ hoạt động, cung cấp điện cho cửa cuốn, đảm bảo vận hành bình thường. Đến khi có điện, lưu điện Ton Yuan sẽ tự ngắt cung cấp điện cho cửa cuốn và chuyển sang chế độ nạp. Khi nạp đầy sẽ tự ngắt, khi gặp sự cố, nó cũng sẽ tự ngắt và báo đèn màu đỏ.

Được sản xuất theo chuẩn công nghệ và thiết kế của Đức. Sản phẩm có độ bền cao và an toàn. Những ngày hè oi bức, khả năng mất điện tăng cao, chính là lúc bộ lưu điện thể hiện được sự quan trọng của mình. Nó cũng có thể dùng cho các thiết bị khác trong gia đình nếu có cắm phích. Mất điện lúc trời nóng thì bạn có thể dùng cắm phích cắm vào. Rồi cắm quạt, tủ lạnh vào để sử dụng.

Bảo hành bộ lưu điện Ton Yuan

Được bảo hành 1 năm nếu hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Còn nếu bình hỏng do va đập hay tác động bên ngoài của gia đình thì sẽ không được bảo hành. Nhìn chung các khách hàng đã dùng đều hài lòng, độ bền thực tế trung bình khoảng 18 tháng. Cùng còn tùy vào cách nó được sử dụng, nơi để lưu điện Ton Yuan.